Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở đâu?

Theo Nghị định 102/2013/NĐ- CP  thì thẩm quyền cấp giấy phép lao động thuộc về cơ quan quản lý lao động cấp tỉnh, thành phố. Theo đó cơ quan quản lý lao động ở đây được hiểu là các Sở lao động thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các ban quản lý các khu công nghiệp khu chế xuất của các tỉnh, thành phố.

xin cap giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai o dau

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt xin đưa ra một số trường hợp cụ thể tương ứng với tên cơ quan cấp giấy phép lao động tại một số tỉnh thành điển hình. Việc nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động ở một số tỉnh thành như sau:

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TP HCM

– Doanh nghiệp có trụ sở các quận, huyện trên địa bàn thành phố xin cấp giấy phép lao động tại Sở lao động Thương binh và Xã hội TP HCM (số 159 đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

– Doanh nghiệp có trụ sở tại các khu công nghiệp khu chế xuất thì làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Ban quản lý các khu công nghiệp và khu chế xuất.

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Long An

– Doanh nghiệp có trụ sở ở tỉnh Long An  hoặc các huyện trên địa bàn tỉnh xin cấp giấy phép lao động tại Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An (Số 76 Nguyễn Huệ – Phường 1 – Thị xã Tân An – Long An)

– Doanh nghiệp có trụ sở tại các khu công nghiệp khu chế xuất thì làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Ban quản lý các khu công nghiệp

Doanh nghiệp tại tỉnh Long An (Bao gồm cả trong và ngoài khu công nghiệp) làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại Sở lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Long An.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944  | (028) 2253 7444

Email: pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.com ; pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Từ Đà Nẵng vào Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown