Trang web nào hướng dẫn chi tiết, cụ thể về thủ tục cấp giấy phép lao động tại TPHCM? Đọc là có thể làm được?

Hiện tại Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài được nhiều website giới thiệu, tuy nhiên ít có website nào hướng dẫn một cách cụ thể chi tiết về thành phần hồ sơ cũng như quy trình thực hiện, duy chỉ có trang web https://thutucxingiaypheplaodong.com/ là ngoại lệ. Thông qua đó, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt liệt kê 07 trường hợp khác nhau, 07 trường hợp này xuyên suốt quá trình xin giấy phép lao động cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc.

trang web huong dan cu the chi tiet thu tuc giay phep lao dong

Điều khác biệt mà trang web https://thutucxingiaypheplaodong.com/ mang lại

– Nêu cụ thể, chi tiết từng trường hợp cụ thể khi xin giấy phép lao động: Trong khi những trang còn lại chỉ nêu chung chung làm nhiều người phải lúng túng, không biết nên làm gì.

– Thành phần hồ sơ từ mẫu số 1, lý lịch tư pháp, giấy giám sức khỏe…được quy định cụ thể nên đáp ứng yêu cầu của Sở lao động.

– Quy trình rõ ràng, cụ thể, từng bước từng bước 1 và nêu mốc thời gian cho từng trường hợp khác nhau, nếu không hồ sơ sẽ bị “lỡ hẹn”.

– Biểu mẫu quy định như mẫu số 1, mẫu số 6…đều có sẵn, chỉ cần click ở thanh công cụ bên phải, mục Tải biểu mẫu Giấy phép lao động là có thể tải về ngay.

– Thông tin quy định pháp luật được cập nhật liên tục, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người lao động nước ngoài.

Xem thêm Thành phần hồ sơ, quy trình giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt NamDịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944  | (028) 2253 7444

Email: pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.com ; pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Từ Đà Nẵng vào Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown