Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài THEO NGHỊ ĐỊNH Số: 11/2016/NĐ-CP

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ các Thông tư , Nghị định cũng như những thay đổi về việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi luôn phân tích các điều khoản một cách thấu đáo, chính vì thế chúng tôi tự tin tư vấn cho quý khách những thông tin đơn giản, hữu ích,và thiết thực nhất. Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài THEO NGHỊ ĐỊNH Số: 11/2016/NĐ-CP của Chính phủ là thông tư mới nhất và chi phối toàn bộ quá trình, thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

thu tuc cap moi giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, thu tuc xin cap moi giay phep lao dong, thu tuc giay phep lao dong moi nhat

click xem them

Thủ Tục Hồ sơ Đề Nghị Cấp Giấy Phép Lao Động Chỉ Cần 6 loại Giấy Tờ Sau:

  1. Bằng Đại Học hoặc Bằng Trung Cấp học trên 1 năm ( hồ sơ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng việt có công chứng tư pháp)
  2. Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương ( hồ sơ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng việt có công chứng tư pháp)
  3. Giấy khám sức khoẻ
  4. Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc LLTP Việt Nam( hồ sơ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng việt có công chứng tư pháp)
  5. Hộ chiếu ( Sao y có chứng thực )
  6. Mẫu 1 và 6

Giải thích thêm:

Đối với mục 3 – Giấy chứng nhận sức khỏe: Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì do một trong các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh sau đây cấp:

– Bệnh viện Nhân dân 115;

– Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh;

– Bệnh viện Thống Nhất;

– Bệnh viện Chợ Rẫy;

– Phòng Khám đa khoa Quốc tế International SOS thuộc Chi nhánh Công ty TNHH International SOS Việt Nam;

– Bệnh viện Trưng Vương.

– Bệnh viện quận Thủ Đức.

– Bệnh viện Đa khoa An Sinh.

– Bệnh viện Đa khoa Phước An – CN3

Chúng tôi cam kết làm được việc mới tính phí khách hàng. Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tư vấn cũng như không tạm ứng bất kỳ khoản nào cho đến khi có kết quả giấy phép lao động.

Hãy gọi cho chúng tôi để tin rằng sự lựa chọn của các bạn là đúng đắn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944  | (028) 2253 7444

Email: pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.com ; pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Từ Đà Nẵng vào Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown