Thủ Tục Cấp Lại Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Mới Nhất

Điều quan trọng nhất khi gia hạn giấy là các bạn phải chuẩn bị hồ sơ trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn, nếu không các bạn sẽ phải nộp hồ sơ cấp mới theo quy định. Thủ Tục Cấp Lại Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Theo Nghị Định Số: 11/2016/NĐ-CP Ngày 03-02-2016 như sau:

thu tuc cap lai giay phep lao dong moi nhat, thủ tục cấp lại giấy phép lao động mới nhất

click xem them

Thủ Tục Hồ sơ Đề Nghị Cấp Giấy Phép Lao Động Chỉ Cần 5 loại Giấy Tờ Sau :

  1. Bằng Đại Học hoặc Bằng Trung Cấp học trên 1 năm
  2. Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương

HOẶC Giấy phép lao động cũ trên 3 năm.

  1. Giấy khám sức khoẻ
  2. Hộ chiếu ( Sao y có chứng thực )

5/ Mẫu 1 và 8

Giải thích thêm:

Đối với mục 3 – Giấy chứng nhận sức khỏe: Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì do một trong các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh sau đây cấp:

– Bệnh viện Nhân dân 115;

– Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh;

– Bệnh viện Thống Nhất;

– Bệnh viện Chợ Rẫy;

– Phòng Khám đa khoa Quốc tế International SOS thuộc Chi nhánh Công ty TNHH International SOS Việt Nam;

– Bệnh viện Trưng Vương.

– Bệnh viện quận Thủ Đức.

– Bệnh viện Đa khoa An Sinh.

– Bệnh viện Đa khoa Phước An – CN3

Nếu bạn đang gặp khó khăn về Thủ Tục Cấp Lại Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Theo Nghị Định Số: 11/2016/NĐ-CP Ngày 03-02-2016, hãy liên hệ PNVT để tránh sai sót đáng tiếc xảy ra!

Xem thêm Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài mới nhất

Thủ Tục Cấp Lại Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Mới Nhất
Đánh giá bài viết!

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}