Làm giấy phép lao động tại Tiền Giang nhanh chóng, đúng hẹn

Làm giấy phép lao động tại Tiền Giang cho người nước ngoài là dịch vụ chất lượng của PNVT, tạo điều kiện giúp người lao động nước ngoài có được giấy phép lao động để an tâm làm việc và sản xuất tại Tiền Giang. PNVT chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ giấy phép lao động uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí hợp lý và hiệu quả nhất.

Làm giấy phép lao động tại Tiền Giang

Làm giấy phép lao động tại Tiền Giang là vì

Tiền Giang là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Sau quyết định số 1146/QĐ-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2009 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang phê duyệt về đề án định hướng thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài tỉnh Tiền Giang – thời kỳ năm 2008 đến năm 2020 thì đã có nhiều dự án nước ngoài đã được đầu tư kéo theo đó là số lượng người lao động nước ngoài đến làm việc tại tỉnh Tiền Giang ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động tại Tiền Giang, PNVT chúng tôi cung cấp Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang nhanh chóng, chất lượng.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam được thể hiện qua Bộ luật Lao động năm 2012 thì người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động. Không có giấy phép lao động, người lao động nước ngoài sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam, còn người sử dụng lao động nếu không xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đó thì sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật (phạt tiền, đình chỉ hoạt động kinh doanh tùy theo mức độ vi phạm).

Giấy phép lao động tại Tiền Giang sẽ chứng minh người lao động nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Tiền Giang, được pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp. Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang là văn bản cần thiết và quan trọng đối với người lao động nước ngoài khi làm các thủ tục xuất nhập cảnh vào Việt Nam.

làm giấy phép lao động ở tiền giang

Bạn có nên tự làm giấy phép lao động tại Tiền Giang?

Tùy từng đối tượng cụ thể mà thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động có những điểm khác biệt nhất định. Nếu các bạn tự làm giấy phép lao động tại Tiền Giang thì có thể gặp phải những vướng mắc, thậm chí hồ sơ làm giấy phép lao động có thể không được chấp nhận, dẫn đến những hệ lụy mà bạn sẽ phải rất nhức đầu, khó chịu. Dưới đây là những khó khăn, vướng mắc và bất an khi bạn tự làm giấy phép lao động mà PNVT chúng tôi đã có dịp được khách hàng chia sẻ:

1. Không nắm bắt được thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động, mà quy định về thủ tục – hồ sơ thì luôn thay đổi nên mỗi lần làm hay gia hạn giấy phép lao động thì phải cập nhật lại thủ tục, hồ sơ, biểu mẫu giấy phép lao động mới.

2. Biểu mẫu hồ sơ thường xuyên thay đổi, thậm chí không biết biểu mẫu nào mới nhất được sử dụng hiện nay.

3. Việc đi lại bổ sung hồ sơ nhiều lần nên mất nhiều công sức, thời gian và chi phí.

4. Phải xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ làm giấy phép lao động

5. Lo lắng, không an tâm vì không biết hồ sơ có được chấp nhận hay không, hoặc giấy phép lao động có được cấp đúng theo yêu cầu không.

6. Không biết giấy phép lao động được cấp là thật hay giả.

7. Phải chịu thêm các chi phí phát sinh không được thông tin trước.

Đặc biệt, khi bạn đã chuẩn bị kỹ các hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang, nhưng chưa chắc hồ sơ của bạn có thể được cấp bởi quy trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội hoặc Ban quản lý khu công nghiệp. Họ thường kiểm tra nhóm đối tượng, chức vụ có tương xứng với nhóm đối tượng đó hay không. Kỹ hơn nữa là họ kiểm tra chức vụ giữa các thành phần hồ sơ với nhau, xem tên có đúng và thống nhất giữa các hồ sơ hay không. Tiếp đến kiểm tra tính xác thực của hồ sơ, xem có phải là thật hay có việc tẩy xóa gì không… Chỉ cần một sai sót nhỏ là xem như bộ hồ sơ của bạn sẽ bị trả về để bổ sung lại… Do đó tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết tiệm thời gian, chí phí, công sức và an tâm nhất chính là sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Tiền Giang của các công ty uy tín, có kinh nghiệm trong việc làm giấy phép lao động tại miền Nam. Tốt nhất là bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh, bởi đây là nơi có tần suất hồ sơ làm giấy phép lao động cao nên các công ty làm dịch vụ giấy phép lao động sẽ có nhiều kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

tự làm giấy phép lao động tiền giang

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang nhanh chóng, đúng hẹn

Việc làm giấy phép lao động không hề đơn giản. Nếu bạn biết được cách làm việc của cơ quan tiếp nhận thì bạn sẽ hạn chế được trường hợp hồ sơ bị trả về, tránh được tình trạng mất thời gian, công sức và chi phí. Công ty PNVT chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang nhanh chóng, chất lượng. Chúng tôi có giải pháp hiệu quả đảm bảo 100% giấy phép lao động tại Tiền Giang được cấp cho bạn.

– Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện các dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang.

– Chúng tôi am hiểu luật, quy trình xử lý, kiểm tra của các cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

– Chúng tôi xử lý hồ sơ khoa học, làm việc chuyên nghiệp.

– Chúng tôi thường xuyên cập nhật quy định, biểu mẫu mới, chính xác nhất về giấy phép lao động, bởi chúng tôi luôn nắm bắt thông tin từ các cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

– Chúng tôi nắm bắt thủ tục, hồ sơ, đánh giá khả năng của hồ sơ một cách chính xác, vì chúng tôi đã tư vấn và xử lý rất nhiều hồ sơ, nên bạn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm giải quyết các hồ sơ giấy phép lao động của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng: chúng tôi có thể hỗ trợ mọi trường hợp hồ sơ giấy phép lao động, kể cả những trường hợp khó và cần gấp. Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người lao động nước ngoài đến Việt Nam.

– Chúng tôi có khả năng tư vấn thẳng vào vấn đề mà bạn quan tâm, đặc biệt là chúng tôi có khả năng, kỹ năng làm việc với người nước ngoài khi họ nói tiếng Anh…

làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tiền giang

PNVT cam kết dịch vụ làm giấy phép lao động tại Tiền Giang

cam kết làm giấy phép lao động tiền giang

Khi tiếp xúc với khách hàng, giải quyết các hồ sơ làm giấy phép lao động, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc và sự lo lắng, bất an của khách hàng, vì vậy PNVT chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những điều khoản dưới đây:

– Đảm bảo giấy phép lao động là thật 100%, bởi chúng tôi có sự kết nối với các cơ quan tiếp nhận và xử lý hồ sơ.

– Đảm bảo giấy phép lao động trả đúng hẹn tại Tiền Giang. CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

– Giải quyết tất cả các trường hợp phát sinh xảy ra khi làm giấy phép lao động tại PNVT.

– MIỄN PHÍ sửa lại thông tin trên giấy phép lao động tại Tiền Giang nếu sai sót do lỗi đánh máy của cán bộ xử lý hồ sơ.

– MIỄN PHÍ nhận và gởi trả kết quả Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Tiền Giang.

PNVT cam kết với khách hàng về dịch vụ làm giấy phép lao động tại Tiền Giang cho người nước ngoài nhanh chóng, đúng hẹn. Vì vậy hãy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Sau khi chúng tôi xem xét và đánh giá hồ sơ, chúng tôi sẽ trả lời về khả năng của hồ sơ. Nếu chúng tôi đồng ý hồ sơ thì có nghĩa là bạn sẽ nhận được giấy phép lao động.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944  | (028) 2253 7444

Email: pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.com ; pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Từ Đà Nẵng vào Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown