Làm giấy phép lao động ở Trà Vinh đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động ở Trà Vinh đảm bảo 100% là dịch vụ sẽ mang lại sự thoải mái cho người nước ngoài khi làm giấy phép lao động tại Trà Vinh. Bất kỳ thủ tục hành chính nào khi tìm hiểu lần đầu tiên đều cho chúng ta cảm giác khó hiểu, hoang mang và lo lắng. Nhưng khi kết nối với công ty PNVT của chúng tôi thì các bạn sẽ thấy các thủ tục hành chính nói riêng và thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không hề phức tạp như bạn nghĩ. Để minh chứng cho điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các thông tin cần thiết cùng thủ tục đơn giản khi làm giấy phép lao động ở Trà Vinh.

Làm giấy phép lao động ở Trà Vinh

Giá trị của giấy phép lao động?

Giấy phép lao động có vai trò quan trọng đối với người lao động nước ngoài tại Việt Nam. Đó là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp cho người lao động nước ngoài khi đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam. Giấy phép lao động là cơ sở chứng minh người nước ngoài được làm việc và được bảo vệ quyền lợi chính đáng theo pháp luật Việt Nam.

Cơ sở pháp lý làm giấy phép lao động tại Trà Vinh

– Bộ luật Lao động năm 2012 (từ Điều 169 đến Điều 175).

– Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

– Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

cơ sở pháp lý làm giấy phép lao động trà vinh

Nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động tại Trà Vinh

– Tên cơ quan: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh

– Địa chỉ: Số 2, Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

– Điện thoại: 0294.3862364

– Fax: 0294.3866548

– Email: sldtbxhtv@travinh.gov.vn

– Website: http://travinh.gov.vn/wps/portal/soldtbxh

nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở trà vinh

Thời hạn nộp hồ sơ giấy phép lao động Trà Vinh

Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động tại thành phố Trà Vinh – Việt Nam.

Thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở Trà Vinh

Mẫu số 1, mẫu số 7, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, bằng cấp/kinh nghiệm, ảnh… xem bảng tóm tắt sau

thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động trà vinh

PNVT cam kết làm giấy phép lao động ở Trà Vinh 100% đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Với phương châm: khách hàng là trung tâm, PNVT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Trà Vinh. PNVT là công ty đa dịch vụ với các sản phẩm cụ thể như: thẻ tạm trú người nước ngoài, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, gia hạn visa Mỹ, đổi giấy phép lái xe … cho người nước ngoài nên trong suốt thời gian hoạt động và phát triển của mình PNVT đã xây dựng được một quy trình tích hợp các sản phẩm, dịch vụ giúp đơn giản hóa quy trình xử lý hồ sơ, giảm chi phí phải chịu cho khách hàng.

PNVT chúng tôi cam kết có giải pháp hiệu quả đảm bảo 100% giấy phép lao động tại Trà Vinh sẽ được cấp cho khách hàng một khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi có thể khẳng định điều này, vì:

– Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm làm giấy phép lao động.

– Chúng tôi am hiểu luật, quy trình xử lý, kiểm tra của các cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

– Chúng tôi xử lý hồ sơ khoa học, làm việc chuyên nghiệp.

– Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định, biểu mẫu mới từ các cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

– Chúng tôi có khả năng đánh giá hồ sơ một cách chính xác. Do đó, chúng tôi có thể hỗ trợ mọi trường hợp hồ sơ giấy phép lao động, kể cả những trường hợp khó và cần gấp.

– Chúng tôi tư vấn thẳng vào vấn đề mà bạn quan tâm.

– Chúng tôi có kỹ năng giao tiếp và làm việc trực tiếp với người nước ngoài khi họ nói tiếng Anh…

dịch vụ làm giấy phép lao động trà vinh

Hãy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Sau khi chúng tôi xem xét và đánh giá hồ sơ, chúng tôi sẽ trả lời về khả năng hồ sơ của bạn. Các bạn có thể chứng nghiệm việc làm giấy phép lao động ở Trà Vinh 100% đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng của công ty PNVT chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944  | (028) 2253 7444

Email: pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.com ; pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Từ Đà Nẵng vào Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown