Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi

Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi sẽ đơn giản, dễ hiểu nếu như các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. Được biết, PNVT là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ là chuyên gia có thể phân tích, đánh giá được tỷ lệ đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động của người nước ngoài, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT.

Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi

Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi

Theo quy định của pháp luật, PNVT xin thông tin một cách ngắn gọn thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi như sau:

+ Văn bản chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài theo mẫu số 1.

+ Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động theo mẫu số 7

+ Giấy chứng nhận sức khỏe

+ Phiếu Lý lịch tư pháp

+ Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

+ 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

+ Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

+ Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài

Các giấy tờ nếu của nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Tuy nhiên tùy theo từng trường hợp cụ thể mà doanh nghiệp/ người lao động nước ngoài cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể hơn.

hồ sơ làm giấy phép lao động quảng ngãi

Điều kiện để được cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi

Để được cấp giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi, người nước ngoài/ doanh nghiệp cần phải đảm bảo các điều kiện dưới đây:

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật;

– Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;

– Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

– Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài;

– Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

điều kiện làm giấy phép lao động quảng ngãi

Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi

Theo nghị quyết số 05/2017/NQ-HĐND của Hội Đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, và quyết định số 40/2017/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, thì mức thu lệ phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi như sau:

– Lệ phí cấp mới giấy phép lao động là 600.000 đồng/01 giấy phép.

– Lệ phí cấp lại giấy phép lao động là 450.000 đồng/01 giấy phép.

Song đây chỉ là mức lệ phí nhà nước, trường hợp nếu doanh nghiệp/người nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thì mức phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải làm gì nhiều, bởi các đơn vị dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý một cách nhanh chóng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Và điều quan trọng là doanh nghiệp/ người nước ngoài phải chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín và chất lượng trong việc làm giấy phép lao động.

lệ phí giấy phép lao động quảng ngãi

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

Doanh nghiệp, người nước ngoài sẽ có nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT, cụ thể:

– Được tư vấn miễn phí thành phần hồ sơ, thủ tục làm giấy phép lao động theo cách đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu. Đồng thời có thể được tư vấn các thủ tục hành chính khác liên quan đến yếu tố nước ngoài.

– Nắm được tình hình, khả năng đậu hay rớt của hồ sơ trên cơ sở thông tin đánh giá, phân tích của các chuyên gia tại PNVT.

– Được xử lý trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động, vì PNVT là công ty đa dịch vụ với các sản phẩm: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, thẻ tạm trú, visa, đổi giấy phép lái xe…

– Được bảo mật thông tin với chi phí dịch vụ hợp lý, đảm bảo chất lượng.

– PNVT theo sát hồ sơ, với tinh thần trách nhiệm cao, khách hàng có thể an tâm vì PNVT là đơn vị có thể xử lý hồ sơ một cách trình tự và khoa học.

lợi thế sử dụng dịch vụ pnvt

– Được thư thái, thoải mái trong cuộc sống và công việc, không phải bận tâm quá nhiều cho việc giải quyết thủ tục hành chính, tránh được tâm lý mệt mỏi, phiền hà khi phải đi lại nhiều lần để bổ sung, sửa đổi, chờ đợi nộp hay nhận kết quả.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn thuê người lao động nước ngoài hoặc người nước ngoài muốn làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi, thì có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi để được giải quyết thủ tục hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ngãi một cách nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, tránh cho mình những tâm lý phiền hà không cần thiết.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944  | (028) 2253 7444

Email: pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.com ; pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Từ Đà Nẵng vào Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown