Dịch vụ làm giấy phép lao động ở An Giang đảm bảo 100%

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở An Giang đảm bảo 100% đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp ở An Giang. Vì vậy, các doanh nghiệp, người nước ngoài tại An Giang khi tìm hiểu và thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép lao động, cũng như tìm các giải pháp cho những hồ sơ khó, hồ sơ cần gấp có thể liên hệ với công ty PNVT chúng tôi để được giải đáp chi tiết mọi vấn đề, giúp bạn có được giấy phép lao động ở An Giang nhanh chóng với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở An Giang

Các dịch vụ giấy phép lao động mà PNVT cung cấp cho khách hàng:

– Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Một số lưu ý về hồ sơ xin cấp giấy phép lao động ở An Giang:

+ Chức danh:

– Chuyên gia người nước ngoài: cần đảm bảo các điều kiện sau: (1) có văn bản xác nhận chuyên gia của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài; (2) có bằng đại học trở lên hoặc tương đương; (3) có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam.

– Nhà quản lý phải là người quản lý công ty/doanh nghiệp tư nhân (bao gồm chủ doanh nghiệp tư nhân, thành viên hợp danh, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân giữ chức danh quản lý khác có thẩm quyền nhân danh công ty ký kết giao dịch của công ty theo quy định tại Điều lệ công ty) hoặc là người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu của cơ quan, tổ chức;

– Giám đốc điều hành là người đứng đầu và trực tiếp điều hành đơn vị trực thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

– Lao động kỹ thuật: cần đảm bảo 2 điều kiện: (1) người được đào tạo 01 năm trong chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác; (2) làm việc ít nhất 03 năm trong chuyên ngành được đào tạo.

+ Phiếu lý lịch tư pháp:

do nước ngoài cấp hoặc Sở tư pháp tỉnh/thành phố tại Việt Nam cấp (trong trường hợp đã nhập cảnh Việt Nam có đăng ký tạm trú, tạm vắng).

+ Giấy khám sức khỏe của người nước ngoài:

do bệnh viện ở nước ngoài cấp hoặc bệnh viện được Bộ y tế Việt Nam cho phép khám sức khỏe cho người nước ngoài.

giấy khám sức khỏe làm giấy phép lao động an giang

+ Dịch thuật – công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự:

Một số giấy tờ, văn bản nước ngoài cần phải được dịch công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự mới có giá trị sử dụng trong việc thực hiện các thủ tục hành chính tại Việt Nam.

+ Văn bản, thủ tục khác liên quan:

Khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, trong vòng 30 ngày trước khi bắt đầu làm việc chính thức tại doanh nghiệp người nước ngoài cần xin công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đang hoạt động cấp

+ Nơi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động ở An Giang:

Tên cơ quan: Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang

Địa chỉ: 50B Lý Thường Kiệt, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: (0763) 852 851

Email: soldtbxh@angiang.gov.vn

Web: http://soldtbxh.angiang.gov.vn

hồ sơ làm giấy phép lao động an giang

Tại sao nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động ở An Giang tại PNVT

PNVT là một trong những công ty dịch thuật đứng đầu phía Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh, chất lượng và hiệu quả hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập được một quy trình xử lý giấy phép lao động đơn giản, khoa học, nhanh chóng và hiệu quả. Quy trình này thường xuyên cập nhật những quy định, thủ tục hành chính mới của Đảng và Nhà nước ban hành, do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm giấy phép lao động của công ty chúng tôi.

dịch vụ làm giấy phép lao động an giang

Mặt khác, chúng tôi cũng đã tích lũy và xây dựng được những thế mạnh vượt trội về tài nguyên thông tin lẫn cơ sở vật chất – kỹ thuật và các chính sách quan hệ khách hàng thân thiện, lâu dài. Do đó chúng tôi luôn đảm bảo quá trình làm việc chuyên nghiệp, theo sát hồ sơ khó, khẩn đến cùng, nhận – trả hồ sơ đúng hạn với cho phí hợp lý, chất lượng. Quý khách không phải lo lắng, hay đi lại nhiều lần khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở An Giang tại công ty PNVT chúng tôi.

Với phương châm kinh doanh: Uy tín – chất lượng lên hàng đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, PNVT chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ làm giấy phép lao động ở An Giang đảm bảo 100%. Hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber, đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944  | (028) 2253 7444

Email: pnvt09@gmail.com ; pnvt04@gmail.com (TPHCM)

pnvt04@gmail.com ; pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ; pnvt08@gmail.com (Từ Đà Nẵng vào Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown